Gia sư dạy lớp 5 báo bài

Ý thức được vai trò thiết yếu của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học, gia sư dạy lớp 5 tại tư gia đặc biệt lấy lại nền tảng cơ bản cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư truyền tải không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em cháu hành trang đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng cần thiết.  giáo viên dạy kèm lớp 5
Văn phòng các gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên xuất sắc, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, nắm chắc chương trình Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại tư gia cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1-2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học hiện đại thâm niên của đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các bé, giúp học sinh hiểu bài tốt và đam mê với việc tự giác học.

Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s