Cần giáo viên dạy môn lịch sử tại tư gia

giáo viên dạy kèm môn sử Xin kính chào quý cha mẹ học sinh và các em học viên thân mến!
Khi quý vị cha mẹ  cũng như các em hs đang giám sát mục gia sư dạy kèm môn sử” của tập thể gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & các học sinh đang tìm một sự giúp đỡ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ  cũng như các em h.sinh đang cần là gì? đội ngũ chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh  và các em h.sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào h.viên   có đủ kiến thức & khả năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các kì thi, các kì thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công các kì thi Đại học, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng sử là môn học khá vất vả với phần nhiều hs  vì theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường PT là rất hạn chế,…Vì vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với những học viên  có mong muốn thi dh, cao đẳng khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các hs đau đầu và lo sợ nhất vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề ghi nhớ các vấn đề, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa biết được những ND chủ yếu có thể được ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này. 
Thực tế chuyện học sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên hiện giờ ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như vậy. 
Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh   & các em học viên  , cơ sở gia sư dạy kèm cung cấp “Gia sư Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà Trung tâm gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.viên là những giáo viên sử đang dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi những sinh viên ngành sư phạm sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s