Tuyển giáo viên dạy violon tại nhà học viên

Các vị đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn vi-ô-lông là 1 việc không phức tạp nhưng cũng không có dễ, vì ngay bước đầu tiên trong tư thế, phương thức cầm đàn violon và cách kéo cây vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều này cần người học đàn violon phải có sự chỉ dẫn nhiệt tình từ phía giáo viên vĩ cầm. Chính vì vậy, việc tìm 1 gia sư dạy kèm violon ở nhà được xem là một lựa chọn có hiệu quả để có thể rèn luyện và trình bày đàn violon một cách nhanh nhất. Thế nên, khi bạn tìm tới nhóm gia sư violon của trung tâm, chúng tôi sẽ đem đến:

•    Tập thể am hiểu về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy và chơi đàn violon nhiều năm, giúp người học yên tâm về độ chuyên nghiệp ở việc học đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn cách chọn đàn vĩ cầm theo từng kích cỡ, phù hợp với tuổi tác và  sở thích của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học và   trình diễn đàn violon.
•    Cách thức giảng dạy phù hợp, cùng với với ví dụ một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp những người học đàn có thể tạo nên những âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai dáng, không gảy nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án giảng dạy được soạn thảo từ dễ đến cao cấp, dựa trên những chương trình dạy học đàn violon   kết hợp với nền tảng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ dạy tận tâm, môi trường học tập dễ chịu, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn vĩ cầm,  giúp học viên dễ dàng chơi đàn vĩ cầm 1 cách chuyên nghiệp.
Như vậy, việc học đàn vĩ cầm sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được giáo viên dạy đàn violon của trung tâm dạy đàn  chúng tôi chỉ dẫn từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp mọi người tự tin khi trình diễn lên các bản nhạc với âm hưởng trong, vang. Và trung tâm gia sư chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình học tập, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bài nhạt hoàn thiện, tránh đứt quãng khi đánh

 Đàn violon, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác tư thế giữa chuyện cặp đàn, bấm nốt và  kéo vĩ giúp các học viên có thể chơi đàn 1 cách dễ dàng, tạo nên giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Tập luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin biểu diễn violon hoặc hòa tấu với những nhạc cụ khác.

Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân – cô ngọc
Tham khảo tại: giáo viên dạy kèm violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s